Gia chủ sinh năm 1978 sơn nhà màu gì đẹp và hợp phong thủy?

Bạn sinh năm 1978, bạn vướng mắc gia chủ sinh năm 1978 sơn nhà màu gì đẹp và hợp tử vi & phong thủy ? Hãy nghe những lý giải của sonnhahaiphong.vn để xem xét lựa chọn nhé !

Vì sao nên chọn màu sơn nhà hợp tuổi với người sinh năm 1978?

Những người sinh năm 1978 thuộc Mậu Ngọ. Việc lựa chọn màu sơn nhà tại TP. Hải Phòng hợp tử vi & phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ 1978 có ý nghĩa mang đến sự thuận tiện hơn trong đời sống, gặp nhiều như mong muốn và hạn chế những tai ương có thế gặp phải. Bởi theo như ý niệm của tử vi & phong thủy, thì sắc tố có ảnh hưởng tác động tới việc làm, sức khỏe thể chất và đời sống nên khi lựa chọn màu sơn nhà hay là phục trang và những đồ vật, phụ kiện trang sức đẹp dùng trên cơ thế cũng cần rất là kỹ lưỡng. Vậy người tuổi Mậu Ngọ sơn nhà màu gì đẹp và hợp tử vi & phong thủy ?

Tử vi tính cách người sinh năm Mậu Ngọ – 1978

Mậu Ngọ là chú ngựa kiên cường sống, nhiệt tình, không sợ khó khăn vất vả và chuẩn bị sẵn sàng đối lập với mọi nghịch cảnh. Càng khó khăn vất vả thì họ càng thích. Nếu làm những việc làm cạnh tranh đối đầu thì luôn luôn có năng lượng nội tại rất tốt .

Bản thân 1978 mang mệnh Hoả rất vượng cho nên Thiên Thượng Hỏa người ta gọi là lửa ấm áp – ngọn lửa của Mặt Trời. Người Thiên Thượng Hỏa luôn luôn thích danh vị tiếng tăm bởi vì họ là lửa thái dương.

Bạn đang đọc: Gia chủ sinh năm 1978 sơn nhà màu gì đẹp và hợp phong thủy?

Tuổi Mậu Ngọ nếu sinh vào mùa xuân thì vượng. Bởi khi đó khí hậu ôn hòa, cây cối tốt tươi nên rất tương thích cho Thiên Thượng Hỏa. Do họ là lửa Mặt Trời nên nguồn năng lượng là nguồn năng lượng tự sinh – tự tái tạo. Đặc biệt, người Thiên Thượng Hỏa có nguồn năng lượng tích cực để không lùi bước. Cái sợ nhất là cước đá hậu của Thiên Thượng Hỏa rất can đảm và mạnh mẽ. Nếu ai cản đường sẽ bị cước đá hậu ấy và nhận hậu quả kinh điển .

Tuổi Mậu Ngọ sơn nhà màu gì hợp tử vi & phong thủy, thu tài hút lộc ?

Gia chủ sinh năm 1978 sơn nhà màu gì đẹp và hợp phong thủy? - Ảnh 1

Dai ly son kova tai hai phong
Chủ nhà sinh năm 1978 nên sơn nhà màu xanh lá cây hoặc những màu có sắc đỏ. Bởi màu xanh lá cây ( thuộc mệnh Mộc mà Mộc sinh Hỏa ) luôn mang đến suôn sẻ tài lộc cho họ. Hoặc màu đỏ – màu tượng trưng cho mệnh Hỏa sẽ giúp gia chủ tương hợp với bản mệnh của mình .
Người Phương Đông ý niệm rằng đỏ là màu của máu và lửa, đại diện thay mặt cho sức mạnh, quyền lực tối cao và tình yêu mãnh liệt. Với những nhà chỉ huy chính trị, thì sắc đỏ còn mang ý nghĩa bộc lộ niềm tin quyết tâm can đảm và mạnh mẽ, ý chí cố gắng nỗ lực phấn đấu. Tuổi Mậu Ngọ còn hợp với màu tím màu cam. Bởi màu cam đem lại sức sống vui tươi, phấn khởi, tượng trưng cho sự nỗ lực, cố gắng nỗ lực, phát minh sáng tạo không ngừng .

Các nhà tử vi & phong thủy đã chứng tỏ sử dụng những vật phẩm có màu cam giúp cho những người thuộc mệnh Hỏa tăng tư duy phát minh sáng tạo, có được hiệu suất cao cao hơn trong việc làm. Màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hòa cảm .

Ngoài việc chọn màu sơn nhà thì người tuổi Mậu Ngọ cũng nên sử dụng những sắc màu xanh đỏ cho vật phẩm, quần áo hay những loại trang sức đẹp của mình như quần áo, điện thoại cảm ứng để đem lại suôn sẻ và thành công xuất sắc, thuận tiện hơn trong đời sống. Bên cạnh đó, Mộc sinh Hỏa cho nên vì thế màu xanh ngọc, xanh lục chính là màu tương sinh, sẽ trợ giúp bản mệnh cho họ .

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Mậu Ngọ, màu sơn phòng khách, phòng nhà bếp cho người sinh năm 1978 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu đổ đậm, hồng nhạt, hồng phấn, tím hay gam màu thuộc mệnh Mộc sinh Hỏa như màu xanh lá cây, xanh ngọc … để đem lại như mong muốn cũng như thành công xuất sắc trong sự nghiệp, đời sống mái ấm gia đình yên ấm và niềm hạnh phúc. Nên quan tâm khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng nhà bếp cho tuổi Mậu Ngọ nên chú ý quan tâm đến sự hòa giải trong sắc tố, chọn những tông màu tương thích nhau .

Nên tránh những màu khắc chế với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Mậu Ngọ 1978, nếu không sẽ gây ảnh hưởng tác động xấu đến tài vận của như đời sống hôn nhân gia đình của bạn. Những màu thuộc mệnh Thủy khắc Hỏa như màu xanh đen hay màu đen. Không nên sử dụng kể cả trong màu phục trang hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Mậu Ngọ. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1978 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm xúc yên bình và những giờ nghỉ ngơi tự do .

Phòng bếp sơn màu gì hợp tuổi Mậu Ngọ?

Gia chủ sinh năm 1978 sơn nhà màu gì đẹp và hợp phong thủy? - Ảnh 2

Phòng bếp nên chọn màu Sơn Kova tại Hải Phòng cùng tông với màu phòng khách để tạo sự hài hòa, tạo vẻ ấm cúng cho căn phòng, mang đến thời gian sum họp hạnh phúc cho cả nhà.

Màu bếp hợp tuổi Mậu Ngọ và màu phòng khách có thể cùng tông màu tạo nên sự hài hòa thống nhất, đồng thơi mang lại một không gian sum họp hạnh phúc cho cả nhà. Người tuổi Mậu Ngọ có thể tạo điểm nhấn không gian bằng cách sắm những đồ gia dụng màu đỏ để thắp sáng tình yêu và sức mạnh cho gia chủ.

Xem thêm: Những ý tưởng sơn nhà màu xanh lá cây không thể bỏ qua

Như vậy, khi lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 thì gia chủ ngôi nhà nên chú ý quan tâm chọn màu hợp mệnh, nhằm mục đích đem lại sự thuận tiện và mang lại nhiều như mong muốn, tài lộc và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình. Ngoài ra, mỗi phòng đều có trách nhiệm khác nhau nên khi lựa chọn màu sơn hợp tuổi 1978 cần chăm sóc chọn màu hòa giải với từng phòng .

Màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Mậu Ngọ

Gia chủ sinh năm 1978 sơn nhà màu gì đẹp và hợp phong thủy? - Ảnh 3

Phòng ngủ chính là nơi để gia chủ 1978 biểu lộ đậm cá tính của chính mình, nếu bạn đã kết hôn thì màu phòng ngủ cần dung hòa sắc tố giữa tuổi của hai vợ chồng, đem lại sự hòa hợp trong hôn nhân gia đình. Phòng ngủ màu hồng hay tím sẽ tạo sự ngọt ngào, thích hợp cho những đôi bạn trẻ và đem đến khoảng chừng thời hạn nghỉ ngơi tự do cho gia chủ căn phòng .

Gia chủ sinh năm 1978 sơn nhà màu gì đẹp và hợp phong thủy? - Ảnh 4

Màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Mậu Ngọ nữ là xanh lá cây, màu cam sẽ mang đến cảm xúc dễ chịu và thoải mái, thư thái cho gia chủ sau một ngày làm khó khăn vất vả. Còn màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Mậu Ngọ nam thì hoàn toàn có thể điểm tô thêm 1 chút sắc đỏ trong khoảng trống để bộc lộ quyền lực tối cao và sức mạnh của nam nhân .

Gia chủ sinh năm 1978 sơn nhà màu gì đẹp và hợp phong thủy? - Ảnh 5

Gia chủ 1978 nên sơn phòng khách màu xanh lá cây thay vì các màu khác

Gia chủ sinh năm 1978 sơn nhà màu gì đẹp và hợp phong thủy? - Ảnh 6

Cũng theo nguyên tắc tương sinh của ngũ hành thì người Mậu Ngọ nên sử dụng những màu sơn Xanh & Đỏ làm màu chủ yếu để phối màu cho phòng khách

Gia chủ sinh năm 1978 sơn nhà màu gì đẹp và hợp phong thủy? - Ảnh 7

Màu đỏ rượu đem lại nét đậm chất ngầu cho phòng khách, hay gam màu hồng cũng được nhiều người lựa chọn, cùng với sự phối hợp với nội thất bên trong và bày trí sẽ đem đến cho căn phòng của bạn sự đậm chất ngầu mà không vị khác nào hoàn toàn có thể quên .

Gia chủ sinh năm 1978 sơn nhà màu gì đẹp và hợp phong thủy? - Ảnh 8

Màu xanh ngọc, xanh lục sẽ đem đến cho không gian phòng khách của tuổi Mậu Ngọ gần gũi hơn với thiên nhiên và không gian thoáng đãng, tươi mát.

Xem thêm: Những màu sơn nhà đẹp 2022 – Sơn chống loang màu & sọc đen

Tuổi Mậu Ngọ sơn nhà không hợp với màu gì ?

Tuổi Mậu Ngọ có mệnh là Thiên Thượng Hỏa nên sẽ kỵ những màu có sắc đen, xanh dương vì những màu này tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Mậu Ngọ. Sử dụng những màu này sẽ đem đến rủi ro xấu, tai nạn thương tâm hay tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bạn. Hay hiểu đơn thuần là những màu này sẽ ngưng trệ sự tăng trưởng và thành công xuất sắc của bạn .
Ngoài ra, người tuổi Mậu Ngọ cũng không nên sử dụng màu vàng, màu nâu đất vì đó là màu của mệnh Thổ mà Thổ đi với Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất nguồn năng lượng khi sinh ra Thổ .
Đại lý sơn cấp 1 Hải Phòng Đất Cảng Kiến Quốc chúc những bạn chọn được màu sơn ứng ý cho ngôi nhà yêu thương của mình nhé. Nếu có nhu yếu cần mua sơn kova ở Hải Phòng Đất Cảng hay sơn Mykolor hoặc những loại sơn khác hãy tới ngay Kiến Quốc để hưởng giá tặng thêm đại lý cấp 1

Source: https://sonnalida.com
Category: sonnalida

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.