Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tý đem lại tài lộc · DAVOSA

Xem phong thủy lựa chọn màu sơn nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Bài viết sau sẽ giới thiệu với bạn các màu sơn nhà đẹp nhất cho người tuổi Tý.

Người tuổi Tý là những người sinh những năm : 1948, 1960, 1972, 1984, 1996. Tuổi Tý chia thành 5 can là : Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Canh Tý và Mậu Tý. Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tý sẽ được chia theo những căn trên để nghiên cứu và phân tích một cách sâu và rõ hơn .

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Nhâm Tý :

Tuổi Nhâm Tý ( 1912, 1972 ) là những người có mệnh Mộc ( Tang Đố Mộc ), màu sơn nhà thích hợp là xanh lá. Tuy nhiên, những người mệnh Mộc nên lựa chọn sắc tố thuộc hành Thủy như màu xanh dương có mối quan hệ tương hợp với màu xanh là của mệnh Mộc, sẽ đem lại cho gia chủ sự thịnh vượng, đời sống mái ấm gia đình vui tươi và ấm cúng. Không nên sơn nhà màu trắng vì thuộc mệnh Kim và mọi đồ vật bằng sắt kẽm kim loại đều “ hại ” cho cây cối như thất thoát tiền tài, thất bại trong việc làm hay bị bệnh ốm đau .

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tý

Bạn đang đọc: Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tý đem lại tài lộc · DAVOSA

Sơn nhà màu xanh lá hợp mệnh Mộc Nhâm Tý

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Giáp Tý :

Gia chủ tuổi Giáp Tý ( 1924, 1984 ) có mệnh Kim ( Hải Trung Kim ) nên chọn sơn nhà màu trắng thuộc mệnh Kim hoặc màu vàng thuộc mệnh Thổ. Những sắc tố này đều giúp gia chủ nhận được những điều như mong muốn như đời sống giàu sang, sức khỏe thể chất dồi dào, con cháu đầy đàn nhiều phúc đức. Màu sắc sơn nhà nên tránh sử dụng là màu đỏ vì đây là sắc thuộc mệnh Hỏa khắc Kim. Nếu sử dụng màu không hợp với tuổi dễ sinh cản trở sự tăng trưởng của gia chủ, gây ra nhiều đau buồn lẫn xấu số .

Gia chủ tuổi Giáp Tý nên chọn sơn nhà tông trắng hoặc vàng hoặc kết hợp

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Bính Tý :

Bính Tý ( 1936, 1996 ) là những người có mệnh Thủy ( Giản Hạ Thủy ), sắc tố tượng trưng là màu xanh biển. Gia chủ tuổi Bính Tý hợp nhất với màu trắng theo ngũ hành Kim sinh Thủy, phối hợp với màu xanh dương sẽ giúp cho gia chủ nhận được toàn bộ mọi điều tốt đẹp trong đời sống. Tránh sử dụng những sắc vàng, nâu thuộc mệnh Thổ khắc Thủy, tác động ảnh hưởng đến tài lộc, sự nghiệp của gia chủ .

Màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tý

Nhà kết hợp sơn màu xanh dương – trắng mang may mắn cho gia chủ Bính Tý

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Canh Tý :

Tuổi Canh Tý ( 1960 ) thuộc mệnh Thổ ( Bích Thượng Thổ ). Vì vậy, gia chủ nên sử dụng màu đỏ cho việc sơn nhà vì Hỏa sinh Thổ, sẽ tạo cho gia chủ nhiều như mong muốn, thịnh vượng. Ngoài ra, gia chủ cũng hoàn toàn có thể chọn màu tương trưng cho mệnh Thổ như vàng, nâu để giúp hòa giải việc làm và đời sống. Tuyệt đối tránh những màu xanh lá thuộc mệnh Mộc vì kìm hãm, làm hao mòn tiền tài, dễ bệnh tật, việc làm không suôn sẻ

Xem thêm: [20+] Mẫu sơn nhà màu ghi – Sang trọng hợp thời đại | CONPA

Sơn nhà cho mệnh Thổ nên chọn màu nền vàng, với điểm nhấn màu đỏ

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Mậu Tý :

Những người tuổi Mậu Tý ( 1948, 2008 ) có mệnh Hỏa, nên chọn màu sơn nhà thuộc mệnh Mộc là xanh lá cây vì Mộc sinh Hỏa, sẽ mang đến cho gia chủ sự suôn sẻ trong đời sống cũng như việc làm kinh doanh thương mại, kinh doanh có doanh thu, sự nghiệp thăng quan tiến chức, sức khỏe thể chất tốt, an khang – thịnh vượng thịnh vượng. Gia chủ tuổi Mậu Tý cũng hoàn toàn có thể dùng màu sơn như đỏ, tím, hồng, cam mang ý nghĩa về giàu sang phong phú, nhưng những tông màu này khá chói nên cần phải pha chế tiết chế lại mới dùng được hài hòa. Ngoài ra, người tuổi Mậu Tý không được sơn nhà màu xanh nước biển thuộc hành Thủy, vì “ nước sẽ dập tắt lửa ”, khiến cho mọi thứ kiến thiết xây dựng sẽ bị sụp đổ hết .

Màu sơn nhà đẹp phù hợp với người tuổi Mậu Tý lấy sắc xanh lá là chủ đạo

Hy vọng bài viết đã giúp cho những gia chủ biết được những màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tý để lựa chọn cho mình đúng màu sơn hợp với bản mệnh và tử vi & phong thủy. Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tý đem lại tài lộc

5

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Chọn Màu Sơn Nhà Đẹp Nhất 2022

(100%) 1 vote( 100 % ) vote

Source: https://sonnalida.com
Category: sonnalida

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.